Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề hoàng tử và lâu đài

[HOMIDECOR] TRANG TRÍ SINH NHẬT BÉ PHILIP

12/12/2017
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai

Chủ đề : Hoàng Tử - Lâu Đài

Địa điểm : The Adora Quận 7

Ngày nảy ngày nay, ở vương quốc nọ , có một chàng hoàng tử bé Philip lớn lên thật khỏe mạnh và vui vẻ bên gia đình mình .Để chuẩn bị cho bữa tiệc trang trí sinh nhật đầu đời của Hoàng tử nhỏ, quốc vương và hoàng hậu đã tìm đến những người thợ trang hoàng cho cả lâu đài và bữa tiệc sao cho thật hoành tráng . Để không phụ sự kỳ vọng đó, Homidecor đã suy nghĩ thật lâu để tìm ra những ý tưởng thật khác biệt, đầu tiên là việc thắp sáng cả toàn lâu đài vào đêm sinh nhật của hoàng tử . Lâu đài rực rỡ ánh sáng chẳng hề thua kém những vì sao lấp lánh trên bầu trời kia. Tiếp đó là đặt lên chữ khối tên của Hoàng tử, để người từ xa vẫn có thể nhìn thấy và gửi lời chúc mừng đến chàng. Đặc biệt hơn, trên cả tường thành bàn tiệc trang trí sinh nhật kia là đầy ấp đồ ngọt được dọn ra để sẵn sàng chào đón quan khách đến dự tiệc. Không khó để nhận ra những hình kỷ niệm đánh dấu từng mốc quan trọng từ khi chàng hoàng tử Philip chào đời. Tiếng đồng hồ ngân vang,mọi ánh đèn bừng sáng và bữa tiệc sinh nhật đã bắt đầu, bạn còn chờ gì nữa mà còn chưa tham gia nào.

trang tri sinh nhat be Philip vơi tông màu chủ đạo là màu xanh và các khối trụ xốp nổi 3D

Ảnh tổng quát khu vực trang trí

Những khối lâu đài nguy nga tránh lệ

Những khối lâu đài nguy nga tránh lệ

Bàn trang trí sinh nhật với nhiều bánh kẹo thơm ngon

Ngập tràn bánh kẹo thơm ngon

Bánh kẹo ngọt thơm ngon được trang trí đặc sắc

Bánh kẹo ngọt thơm ngon được trang trí trên bàn quà

Khung ảnh trang trí nổi 3D

Khung ảnh và hộp quà trang trí

Khung ảnh 12 tháng

Khung ảnh 12 tháng

Chàng hoàng tử cưỡi bạch mã

Chàng hoàng tử cưỡi bạch mã

Những món quà bé Philip giành tặng người thân

Những món quà bé Philip giành tặng người thân

Cookies , cakepop trang trí

Trang tri sinh nhật với tông xanh dương

Cookies và nước trái cây

Khung ảnh trang trí 3D

Khung ảnh trang trí 3D 

Bảng thông tin bé

Bảng thông tin bé 

Hộp quà trang trí đặc sắc

Hộp quà trang trí đặc sắc

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khinh khí cầu

Trang trí sinh nhật thôi nôi bé Thiên An với chủ đề khinh khí cầu cùng bóng bay.  "Peekapoo! Homi tới công chuyện với bữa tiệc bay bỏng nhà Willian".

Trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh

Trang trí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử người truyền cảm hứng DanFoolish với chủ đề cậu bé rừng xanh. Cùng Homi mừng "cậu bé rừng xanh" Gia An tròn 1 tuổi.

Trang trí đầy tháng con trai Chi Bảo - bé Zorba GK

Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày ba mẹ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Mong muốn sẽ con có một đời an yên tự tại, cho dù có xảy ra bất cứ khó khăn nào con cũng sẽ mỉm cười và vượt qua nó.

Trang trí sinh nhật bé chủ đề nông trại

Để chúc mừng chàng "Bắp" Hoàng Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Em bé ngoan"  trong vòng một năm qua, ba mẹ đã quyết định đánh dấu cột mốc này bằng cách bắt tay cùng với Homi Decor xây dựng một trang trại Bắp thật hoành tráng dành tặng cho chàng.

Trang trí sinh nhật Jayden - Cháu ngoại đại gia Minh Nhựa

Xuất hiện như ánh dương rạng ngời, nụ cười của con chính là điều tuyệt vời nhất đối với cha mẹ, chính vì thế để đánh dấu cột mốc con chào đời ba mẹ muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Dẫn dắt cảm xúc yêu thương của ba mẹ và niềm háo hức của con trong cột mốc sinh nhật tròn 1 tuổi, mẹ Joyce và ba Tâm đã cùng Homidecor mang đến cho bé Jayden Nguyễn một bữa tiệc thật ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong con, gửi đến con thế giới tươi đẹp với bao khoảnh khắc đáng nhớ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề sang trọng

Mang những ước mơ cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho bé yêu bay thật cao thật xa bằng bữa tiệc thôi nôi ấm cúng và sang trọng
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook