Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THIỆP MỜI SINH NHẬT BÉ TRAI CHỦ ĐỀ PHI HÀNH GIA

10,000đ

Thiệp mời sinh nhật của bé trai chủ đề phi hành gia theo ý tưởng của khách hàng

Số lượng :

 THIỆP MỜI SINH NHẬT BÉ TRAI  CHỦ ĐỀ PHI HÀNH GIA

Thiệp mời sinh nhật của bé trai chủ đề phi hành gia theo ý tưởng của khách hàng. Trở thành một phi hành gia là ước mơ của nhiều bé, khám phá vũ trụ rộng lớn được đặt chân đến vùng đất mới, nghĩ đến đó thôi đã thấy háo hức, chờ đợi một tương lại đang chào đón bé ở phía trước. HomiDecor tin rằng với chủ đề này sẽ tạo ra một tấm thiệp mời ấn tượng và ngộ nghĩnh không kém phần đáng yêu đến tay người mời lẫn người nhận được tấm thiệp sinh nhật này của bé.

Thiệp mời sinh nhật bé trai theo chủ đề phi hành gia

Thiệp mời sinh nhật của bé trai chủ đề phi hành gia

Thiệp sinh nhật ngoài việc chú trọng trang trí hình ảnh, lựa chọn màu sắc. Gia đình bé hãy đảm bảo các thông tin  chi tiết và chính xác nhất về bữa tiệc.

Trong thiệp mời sinh nhật của bé cần thể hiện rõ thời gian, địa điểm cụ thể của bữa tiệc. Đây là điều kiện bắt buộc xuất hiện trong thiết kế thiệp sinh nhật.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, sự hỗ trợ của công nghệ in độc đáo cùng với  kinh nghiệm về tổ chức, trang trí tiệc sinh nhật cho bé của công ty. HomiDecor chắc chắn sẽ mang lại cho quý phụ huynh  những chiếc thiệp sinh nhật cho bé mang một màu sắc riêng biệt nhất

=> Để tham khảo thêm về các sản phẩm và dịch vụ của HomiDecor, quý khách hàng có thể truy cập trang web: http://homidecor.vn/thiep-moi-sinh-nhat

 

Sản Phẩm Đã Xem

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook