Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề Sunny Bunnies

Lại một lần nữa cùng Homi decor chúng tôi tổ chức trang trí sinh nhật cho bé với ý tưởng là  show diễn của những người bạn thỏ đáng yêu tinh nghịch trong phim hoạt hình “ Sunny Bunnies” nhân ngày đặc biệt của 2 bé Bi và Bo.

27/08/2018
Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai

Chủ đề : Sunny Bunnies

Địa điểm : Nhà hàng Bê Vàng Quận 5

   Lại một lần nữa cùng Homi decor chúng tôi tổ chức trang trí sinh nhật cho bé với ý tưởng là  show diễn của những người bạn thỏ đáng yêu tinh nghịch trong phim hoạt hình “ Sunny Bunnies” nhân ngày đặc biệt của 2 bé Bi và Bo.

trang tri sinh nhat

Tổng quát phần trang trí

  Tất cả những người bạn đã tụ hợp đầy đủ về đây để cùng chung vui với bé nhà mình đấy. những bé thổ ấy là nhân vật khối xốp chính được dựng sắp xếp một cách khéo léo tinh tế, phù hợp với thứ tự show diễn.

trang tri sinh nhat

Mô hình các nhân vật chính

Với ý tưởng trang trí sinh nhật là mỗi bạn là một màu sắc một nét đáng yêu riêng, nhưng tất cả cùng hòa chung tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bức tranh.  Các bạn ấy sẽ diễn lần lượt với những lá bài phép thuật khối lơ lửng, hay chiếc nón ảo thuật sinh động,… dễ thương và đáng yêu phải không?

trang tri sinh nhat

Bánh sinh nhật 

Mỗi bạn giữ vai trò và phối hợp với các đồ vật nổi khác nhau. Sau show diễn sẽ là chương trình trao quà bánh cho khan giả. Cả một bàn quà rực rỡ sắc màu với đủ lọai bánh kẹo thơm ngon, những lều đựng kẹo nhỏ nhắn, những  chiếc tag cupcake hình các bạn thỏ như tô thêm màu sắc cho buổi tiệc thêm sinh động và lung linh.

trang tri sinh nhat

Bàn bánh kẹo

trang tri sinh nhat

Những phần bánh kẹo ngọt thơm ngon 

trang tri sinh nhat

Bánh cupcake trang trí nhiều màu sắc theo chủ đề

trang tri sinh nhat

Chính những món quà này sẽ là nơi lưu giữ khoảnh khắc kỉ niệm tuyệt vời cho quan khách cũng như chính gia đình và các bé trong bữa tiệc trang trí sinh nhật thật đáng nhớ này nhé.

Còn chần chờ  gì nữa? Hãy chung tay cùng Homi để tự tay tao ra những tiết mục đặc sắc và những buổi tiệc tổ chức sinh nhật không kém phần đáng yêu cho các bé nhà minh được vui chơi thỏa thích nhé

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề khinh khí cầu

Trang trí sinh nhật thôi nôi bé Thiên An với chủ đề khinh khí cầu cùng bóng bay.  "Peekapoo! Homi tới công chuyện với bữa tiệc bay bỏng nhà Willian".

Trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh

Trang trí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử người truyền cảm hứng DanFoolish với chủ đề cậu bé rừng xanh. Cùng Homi mừng "cậu bé rừng xanh" Gia An tròn 1 tuổi.

Trang trí đầy tháng con trai Chi Bảo - bé Zorba GK

Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày ba mẹ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Mong muốn sẽ con có một đời an yên tự tại, cho dù có xảy ra bất cứ khó khăn nào con cũng sẽ mỉm cười và vượt qua nó.

Trang trí sinh nhật bé chủ đề nông trại

Để chúc mừng chàng "Bắp" Hoàng Khôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "Em bé ngoan"  trong vòng một năm qua, ba mẹ đã quyết định đánh dấu cột mốc này bằng cách bắt tay cùng với Homi Decor xây dựng một trang trại Bắp thật hoành tráng dành tặng cho chàng.

Trang trí sinh nhật Jayden - Cháu ngoại đại gia Minh Nhựa

Xuất hiện như ánh dương rạng ngời, nụ cười của con chính là điều tuyệt vời nhất đối với cha mẹ, chính vì thế để đánh dấu cột mốc con chào đời ba mẹ muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Dẫn dắt cảm xúc yêu thương của ba mẹ và niềm háo hức của con trong cột mốc sinh nhật tròn 1 tuổi, mẹ Joyce và ba Tâm đã cùng Homidecor mang đến cho bé Jayden Nguyễn một bữa tiệc thật ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong con, gửi đến con thế giới tươi đẹp với bao khoảnh khắc đáng nhớ

Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề sang trọng

Mang những ước mơ cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho bé yêu bay thật cao thật xa bằng bữa tiệc thôi nôi ấm cúng và sang trọng
LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC BÁO GIÁ DỊCH VỤ
Facebook
Facebook